Tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học Ngoài giờ

Lượt xem: 1036 | Đăng bởi: admin

Với mong muốn nâng cao trình độ để thích nghi với những yêu cầu ngày càng cao của xã hội của đông đảo thí sinh, thì khoá học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hiện đang là hình thức học được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Khoá học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu học lên cao để hoàn thiện kiến thức cũng như nâng cao trình độ bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của bản thân. Đây cũng chính là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế rất khuyến khích hiện nay để chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế Việt Nam.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ

Thực hiện công tác tuyển sinh theo chỉ tiêu đào tạo đã được giao, Khoa dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược từ trình độ trung cấp Y dược (thí sinh liên thông trái ngành nhà trường có tổ chức lớp học chuyển đổi).

Khung chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng chú trọng đặc biệt đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để ngay sau khi ra trường người học có thể vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế của bản thân. Cơ sở vật chất của Nhà trường được trang bị đầy đủ, với hệ thống trang thiết bị luôn được cải tiến để giúp học viên được tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong ngành Dược phẩm.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,  Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,… Đối với học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (học chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng thí sinh chưa có nhà trường sẽ tổ chức đào tạo).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Học viên tham gia khoá học Cao đẳng Dược liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian là 1,3 năm. Khoá học này thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống do khung chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được học liên thông lên trình độ đại học Dược nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường tổ chức thời gian đào tạo các lớp học liên thông vào thời gian trong và ngoài giờ hành chính (học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm. Về thời gian tuyển sinh của khoá học Nhà trường đã nêu rất cụ thể trong bài viết "Thời gian Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội".

Thí sinh có nguyện vọng học chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nộp về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học
  • Cao đẳng y tế hà nội

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Cao đẳng y tế hà nội
  • Cao đẳng y hà nội
  • Cao đẳng mầm non

Liên kết hữu ích