Thời gian Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Lượt xem: 591 | Đăng bởi: admin

Rất nhiều thí sinh muốn nộp hồ sơ đăng ký khoá học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội - Khoa Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian tuyển sinh của trường là khi nào? Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ ở đâu?

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao trình độ chuyên môn của những người đã có bằng Trung cấp Y Dược (nhóm ngành sức khoẻ), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian học ngoài giờ hành chính rất phù hợp với những đối tượng học viên muốn vừa đi học vừa đi làm.

 

 

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gắn liền với thực hành.

 

Với mục đích giúp người học nắm vững kỹ năng chuyên môn nghề Dược, khung chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Khoa dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gắn liền với Nhà thuốc, các Bệnh viện, các công ty Dược phẩm. Để từ đó người học được trang bị những kiến thức cơ bản về Dược lý, kiến thức Dược lâm sàng - Kiểm nghiệm thuốc… giúp học viên sau khi ra trường thành thạo kỹ năng nghề Dược và có thể đảm nhận được ngay vị trí cao hơn tại nơi công tác.

 

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu?

 

Học viên khi theo học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua quá trình học tập là 1,3 năm. Đây là khoá học với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập.

Hoàn thành khoá học học viên được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng chính quy, học viên sẽ có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu như muốn khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Hình thức tuyển sinh và thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

 

 

* Phương thức tuyển sinh: Thi kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng.

* Thời gian nộp hồ sơ: Trường khai giảng lớp mới liên tục thành nhiều đợt trong năm. Cho nên thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dự tuyển đã được nêu rất rõ ở bài viết "Hướng Dẫn Hồ sơ Đăng ký Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội" nộp về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học
  • Cao đẳng y tế hà nội

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Cao đẳng y tế hà nội
  • Cao đẳng y hà nội
  • Cao đẳng mầm non

Liên kết hữu ích