Hướng Dẫn Hồ sơ Đăng ký Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Lượt xem: 579 | Đăng bởi: admin

Ban tuyển sinh - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2107 giúp thí sinh đăng ký dự tuyển một cách thuận lợi nhất.

 

 

Tại sao nên nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

 

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ Dược phẩm, thì nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày càng tăng mạnh, rất nhiều Công ty dược phẩm, các quầy thuốc, các bệnh viện… đang liên tục thông báo tuyển dụng nhân viên trình độ Cao đẳng Dược trở lên với mức thu nhập đáng mong chờ. Với những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (trung cấp Y, Trung cấp Dược, Điều dưỡng, xét nghiệm ...), nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội –  Khoa Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội để các bạn nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm rộng mở cho mình.

 

 

Trường xây dựng chương trình với thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm, học viên tốt nghiệp chương trình liên thông được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, học viên khi ra trường đủ điều kiện mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung. Khi đã được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết, thì các Dược sĩ Cao đẳng có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của các loại thuốc như: Làm Trình Dược viên, làm dược sĩ quản lý thuốc, làm kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc… ở các Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

 

Thủ tục hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì?

 

Các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nếu có nhu cầu học liên thông cần chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ như sau:

 1. 1. Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
 2. 2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
 3. 3. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
 4. 4. Bốn ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
 5. 5. Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
 6. 6. Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
 7. 7. Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

* Khung thời đào tạo: Nhà trường tổ chức lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh đăng ký thời gian học khi làm thủ tục nhập học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

 

 

* Văn bằng được cấp khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy thuộc hệ thông văn bằng quốc gia, được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức - viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh - gửi thư đảm bảo, hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học
 • Cao đẳng y tế hà nội

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Cao đẳng y tế hà nội
 • Cao đẳng y hà nội
 • Cao đẳng mầm non

Liên kết hữu ích