Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với Mô hình Bệnh Viện - Trường học

Lượt xem: 1076 | Đăng bởi: admin

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo mô hình Bệnh viện –  gắn liền với Trường học giúp sinh viên được tiếp xúc với thực tế, đồng thời rèn luyện kỹ năng hành nghề ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

 

 

Ngành Y Dược luôn là ngành học đòi hỏi yêu cầu cao hơn ở người học rất nhiều so với những ngành học khác, bởi Y Dược gắn liền với sức khỏe và tính mạng của con người. Cũng vì thế mà nguồn nhân lực cần cho ngành này phát triển đang là rất cao, nhưng có một thực tế là rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược,… lại không được công việc phù hợp với bản thân, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là việc thí sinh lựa chọn sai trường để theo học. Và khi lựa chọn sai ngay từ khi chọn trường, sinh viên sẽ không được học  kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề một cách cẩn thận và tỷ mỉ, điều này dẫn đến việc không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng khi sinh viên tốt nghiệp.

 

 

Mô hình Bệnh viện – Trường học là mô hình ưu việt trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - ngành Y Dược

Đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, thì việc thực hành thực tập là rất quan trọng khi sinh viên được học Lý thuyết gắn liền với Thực hành sẽ giúp sinh viên vững kỹ năng chuyên môn cũng như vững vàng tay nghề để có thể thực hiện tốt được công việc của mình sau khi ra trường làm việc.

Nắm được vai trò cũng như tầm quan trọng của việc học thực hành đối với sinh viên theo học Văn bằng 2 cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo Bệnh viện gắn liền với Trường học, mô hình có sự liên kết chặt chẽ giữa Doanh nghiệp với nhà trường, điều này sẽ giúp sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, học Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 cao đẳng Dược học Lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó.

Hiện nay mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y chính là mô hình được Bộ Y tế khuyến khích trong việc đào tạo ngành Y Dược, thế nhưng để có thể áp dụng được mô hình này các trường phải chủ động được Bệnh viện cho sinh viên thực hành, thực tập. Đây là điều không hề dễ dàng gì đối với cả những trường Đại học Y Dược hàng đầu chứ đừng nói đến các Trường chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược. Hiện nay chỉ có trường Đại học Y Hà Nội là một trong số ít những trường như thế, mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 cao đẳng, cùng việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xây dựng bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường, song song hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP để làm nơi cho sinh viên được thực hành tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm thực tế.

Những điều kiện và thời gian theo học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực cho ngành Dược cũng như đào tạo ra những Dược sĩ Cao đẳng có trình độ cao có kỹ năng chuyên môn, Khoa Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

 

 

Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 18 đến 20 tháng: Khoá học thời gian đào tạo 18 tháng (dành cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và khoá học thời gian 20 tháng (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, sư phạm, kế toán,….). Hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.


Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường theo địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) . ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học
  • Cao đẳng y tế hà nội

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Cao đẳng y tế hà nội
  • Cao đẳng y hà nội
  • Cao đẳng mầm non

Liên kết hữu ích