Hãy học Điều dưỡng đa khoa trong lựa chọn nghề nghiệp của bạn

Lượt xem: 1124 | Đăng bởi: admin

Hiện nay, Ngành Điều dưỡng đã và đang thu hút được rất nhiều người lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Từ đó, Nghề Điều dưỡng đã dần dần trở thành một ngành dịch vụ thiết yếu đối với xã hội.

Nhu cầu về nhân lực Ngành Điều dưỡng ngày một tăng

Chúng ta nhận thấy rằng, cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu về những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các dịch vụ đạt chất lượng cao ngày càng được quan tâm ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Việt Nam trong những năm gần đây đã chú trọng hơn về các ngành dịch vụ, trong đó có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều đưỡng. Do vậy, nhu cầu nhân lực đối với ngành nghề này cũng đặc biệt tăng lên và đòi hỏi nhiều nguồn cung đảm bảo chất lượng. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều trường y dược phát triển mã Ngành Điều dưỡng, trong đó có các trường cao đẳng y. Đặc biệt, tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Nhật…, sự gia tăng dân số già đã tác động trực tiếp và làm tăng thêm nhu cầu về chăm sóc điều dưỡng, kể cả tại các cơ sở y tế hay dịch vụ chăm sóc tại nhà. Chính điều này đã mở ra một hướng đi mới cho đầu ra của Ngành Điều dưỡng - xuất khẩu lao động chất lượng cao đối với Ngành Điều dưỡng đa khoa.

Theo điều tra của các ngành chức năng, hiện nay ở Việt Nam, Điều dưỡng viên trong các cơ sở y tế chiếm khoảng 45% tổng số nhân lực của ngành y. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Điều dưỡng viên là một trong các ngành quan trọng của ngành y. Ngành Điều dưỡng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của Bộ y tế và xã hội,  đã và đang phát triển một cách nhanh chóng.

Đẩy mạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng - Cao đẳng y tế Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu này, các Cao Đẳng y càng chú trọng hơn nữa đối với công tác đào tạo để tăng chất lượng giáo dục của nhà trường, góp phần tạo nên một đội ngũ điều dưỡng không chỉ đảm bảo được yêu cầu trong nước mà còn đảm bảo được các tiêu chuẩn đối với nhân viên điều dưỡng của các nước tiên tiến.

Với sự quan tâm của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và đào tạo, cùng với các chính sách hỗ trợ của nhà nước đã mở ra một tương lai phát triển cho Ngành Điều dưỡng đa khoa. Từ đó, góp phần tạo động lực để những Điều dưỡng viên yên tâm phấn đấu và phát triển sự nghiệp. Do vậy, Điều dưỡng đã trở thành một trong số những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học rất nhiều tại các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp. Rất nhiều trường Cao đẳng y dược đã chú trọng vào ngành học này. Khác với các trường đại học tổ chức thi tuyển đầu vào, những trường Cao đẳng  với hình thức xét tuyển đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho những người có sở thích đam mê hay có định hướng nghề nghiệp với nghề điều dưỡng. Qua nhiều đợt tuyển sinh hệ cao đẳng y - Ngành Điều dưỡng đa khoa của nhà trường đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh, gia đình, kể cả những người đã có trong tay một tấm bằng đại học, cao đẳng ở trường khác. Qua đó, cũng phản ánh được chất lượng của nhà trường tạo được niềm tin cho xã hội vì luôn chú trọng trong công tác giáo dục đào tạo.

Mọi thắc mắc về những thông tin chi tiết đối với Cao đẳng Điều dưỡng của, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: Văn phòng tuyển sinh - Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam) - Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63 - 0986.417.228

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học
  • Cao đẳng y tế hà nội

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Cao đẳng y tế hà nội
  • Cao đẳng y hà nội
  • Cao đẳng mầm non

Liên kết hữu ích