Tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2016

Lượt xem: 1779 | Đăng bởi: admin

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành được xây dựng từ những thành tựu tiên tiến của khoa học, công việc chính của Kỹ thuật viên Xét nghiệm là xác định bệnh cho bệnh nhân thông qua những kết quả Xét nghiệm trước khi điều trị để có thể đưa ra pháp đồ điều trị chính xác nhất cho từng bệnh nhân.

 

 

Mỗi phương pháp Xét nghiệm Y học khi đưa vào áp dụng thực tế là kết quả của việc vô số lần thử nghiệm đồng thời kết hợp với lý luận khoa học thực tiễn, kết hợp quan sát… Sau đó mới được đúc kết thành.

Tầm quan trọng Ngành Xét nghiệm trong nền Y học hiện đại

Việc thăm khám thông thường sẽ trải qua những cách như cơ bản đó là: nhìn - hỏi - gõ - nghe. Sau đó dựa trên kết quả đo huyết áp, dự trên kết quả đo nhiệt độ cơ thể là cũng đã có thể kết luận được chính xác tới 80% tình trạng bệnh. Những loại bệnh thông thường đơn giản thì thăm khám cũng có thể đủ để chuẩn đoán chính xác được bệnh. Nhưng còn lại tới 20% loại bệnh là sử dụng kết quả Xét nghiệm Y học để chứng minh bằng khoa học những chuẩn đoán qua việc thăm khám thông thường là chính xác bệnh hay không trước khi lên phương án điều trị cho phù hợp nhất.

Một người thầy thuốc giỏi thì không chỉ đơn giản là người điều trị giỏi mà sẽ còn phải giỏi về chuẩn đoán tiên lượng bệnh một cách chính xác nhất. Bởi vì, nếu không có kỹ năng thăm khám chuẩn đoán bệnh chính xác thì dù có chất lên cả núi sách vở về chữa bệnh cũng không trị được hết bệnh mà còn gây nguy hiểm cho bệnh nhân khi dùng sai thuốc - sai bệnh. Cho nên, để chuẩn đoán được bệnh một cách chắc chắn nhất thì luôn cần phải có Ngành Xét nghiệm Y học để hỗ trợ tích cực cho các bác sỹ trong nền y học hiện đại hiện nay.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

Nếu như các bạn có ý định tham gia công tác trong Ngành Xét nghiệm Y học, các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm thì đầu tiên hãy tự hỏi mình có đủ tính kiên trì và tính nhẫn nại? Vì đã công tác trong ngành xét nghiệm là đòi hỏi ở người làm nghề sự chính xác và cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo cho ra những kết quả chính xác nhất để hỗ trợ tối đa cho điều trị bệnh. 

Cao đẳng Y Hà Nội là trường đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Xét nghiệm trình độ Cao đẳng được coi là một trong những nơi đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm có chất lượng hàng đầu hiện nay. Khoa Xét nghiệm của trường với đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu với nhiều năm công tác thực tế trong ngành Xét nghiệm Y học, giàu tâm huyết trong giảng dạy, các thầy cô luôn nhiệt tình - hết lòng học sinh. Học viên Cao đẳng Xét nghiệm Đa khoa tại Cao đẳng Y Hà Nội khi hoàn thành khóa học cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và sẽ được học liên thông Đại học Xét nghiệm khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT hiện hành.

 

 

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội làm đầy đủ bộ “Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm” nộp về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Buổi sáng từ 8h00 - 11h30; Buổi chiều từ 1h30 đến 17h30.

 

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học
  • Cao đẳng y tế hà nội

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Cao đẳng y tế hà nội
  • Cao đẳng y hà nội
  • Cao đẳng mầm non

Liên kết hữu ích