Thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018

Lượt xem: 7770 | Đăng bởi: admin

Những năm gần đây cứ đến kỳ tuyển sinh hàng năm là thí sinh lại đổ xô đăng ký học Cao đẳng Y Hà Nội. Bởi Ngành Y được coi như mạch máu của đất nước, người làm Nghề Y mang trọng trách chữa bệnh cứu người, cho nên người học ngành Y luôn được xã hội coi trọng, cùng với mức thu nhập tương đối cao.

Nhu cầu nhân lực ngành Y luôn biến đổi không ngừng

Khi xã hội phát triển thì kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày 1 tăng cao. Hiện nay người dân ngoài nhu cầu chữa bệnh còn có nhu cầu làm đẹp, nhu cầu phòng bệnh, nhu cầu về chuẩn đoán và tiên lượng bệnh 1 cách chính xác nhất. Cho nên, Ngành Y dần khẳng định vị trí vai trò quan trọng không thể thiếu của mình.

 

 

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đồng thời có nhiều bước đột phá của khoa học được ứng dụng trong Ngành Y, giúp phục vụ quá trình điều trị chuẩn xác hơn rất nhiều. Điều này mở ra cơ hội việc làm lớn cho tất cả thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Hà Nội. Cùng nhiều hứa hẹn việc làm sau khi tốt nghiệp. Bởi chính sự du nhập các công ty, các xí nghiệm về Y tế - Dược phẩm từ nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều.

Đăng ký học Cao đẳng Y Hà Nội đáp ứng nhu cầu xã hội

Khi nền y học càng phát triển thì cũng đỏi hỏi các trình độ nhân lực ngày một cao mới có thể đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Điều này giải thích tại sao khi có những trường đào tạo sinh viên ra trường không xin được việc, nhưng lại có những nơi đào tạo học viên luôn có cơ hội việc làm lớn. Bởi vì chất lượng đào tạo của các Trường Ngành Y Dược rất quan trọng.

Tham gia học tập tại Cao đẳng Y Hà Nội sinh viên sẽ được đào tạo vững chuyên môn. Chương trình học luôn đi kèm với thực hành - thực nghiệm, chính vì thế khung chương trình đào tạo của trường gắn liền với hệ thống bệnh viện và nhà thuốc sẽ giúp sinh viên tiếp cận thực hành thực tiễn nhanh hơn.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Hà Nội còn được đào tạo các kỹ năng mềm, đào tạo kỹ năng giao tiếp bán hàng, đào tạo kỹ năng Trình Dược viên chuyên nghiệp, đào tạo ngoại ngữ…. Những điều đó không phải bất kỳ Trường Cao đẳng nào cũng đào tạo cho học viên. 

Cơ sở vật chất của trường luôn được cải tiến để đi theo bắt nhịp với công nghệ khoa học hiện đại và giúp sinh viên nhận biết sớm hơn. Nhà trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu lòng nhiệt huyết, giúp truyền cảm hứng tốt cho sinh viên.

 

 

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018

Theo như quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ GD&ĐT ban hành, thì ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng của Cao đẳng Y Hà Nội là chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, theo đó thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội ở một trong 3 ngành sau:

•    Cao đẳng Dược.
•    Cao đẳng Điều Dưỡng.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Y Hà Nội sẽ tham gia học tập tại trường 3 năm (6 kỳ học) sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông Đại học khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ GD và Bộ Y tế hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

   •    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc dùng chứng nhận tạm thời nếu chưa có bằng.
   •    Bản sao giấy khai sinh.
   •    04 Ảnh cỡ 3cm × 4cm.
   •    02 chiếc phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, điện thoại và địa chỉ để nhà trường liên lạc khi cần thiết.
   •    Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc Bổ túc Văn hóa.

 

 

Những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Để đăng ký thông tin tuyển sinh vào Cao đẳng Y Hà nội thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức dưới đây:

*  Hình thức 1: Đăng ký trực tuyến xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội.  >>> Tại Đây <<<
*  Hình thức 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh EMS hoặc gửi thư đảm bảo đến địa chỉ phòng tuyển sinh của trường.
*  Hình thức 3: Thí sinh nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường để được nghe hướng dẫn nghề nghiệp cũng như những thông tin băn khoăn cần lời giải đáp
.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

Địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường).

ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học
  • Cao đẳng y tế hà nội

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Cao đẳng y tế hà nội
  • Cao đẳng y hà nội
  • Cao đẳng mầm non

Liên kết hữu ích