Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển nguyện vọng năm 2016

Lượt xem: 1723 | Đăng bởi: admin

Cao đẳng Y Hà Nội  thông báo xét tuyển nguyện vọng năm 2016 theo qui chế tuyển sinh mới của Bộ GD qua các khối A,B.

Theo như dự thảo mới nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng đại học năm 2016, năm nay Bộ GD sẽ không bỏ điểm sàn hệ cao đẳng, đồng thời các trường tự chủ mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào sao cho phù hợp.


Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển Nguyện vọng năm 2016


Thực hiện qui chế mới không bỏ ngưỡng điểm sàn cao đẳng của Bộ GD năm 2016 Cao Đẳng Y Hà Nội thông báo xét tuyển nguyện vọng 1 và các nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính qui theo qui chế mới của Bộ GD ở các tổ hợp môn thi THPT quốc gian 2016 khối A (Toán, Lý, Hóa), và khối B(Toán, Hóa, Sinh) với yêu cầu cụ thể như sau:


- Điều kiện cần: Thí sinh phải đạt đủ điểm xét đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016, và không có môn nào trong các tổ hợp xét tuyển bị điểm liệt đồng thời tổng điểm tổ hợp các môn xét tuyển phải đạt mức điểm sàn cao đẳng khối A, B năm 2016 theo qui định của Bộ GD&ĐT đưa ra.
- Điều kiện đủ: Thí sinh phải nộp hồ sơ đầy đủ và đúng hạn về phòng tuyển sinh của trường theo đúng thời gian qui định các đợt xét tuyển của Bộ GD&ĐT.
*Lưu ý: Ngoài hình thức xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Y Hà Nội qua điểm thi các khối A,B, Khoa Y Dược nhà trường còn tiến hành xét tuyển 50% trên tổng chỉ tiêu qua hình thức xét học bạ THPT dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT những năm từ 2015 về trước.


Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Y Hà Nội năm 2016 bao gồm


Để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung vào Cao đẳng Y Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:
•    Phiếu báo kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 ở tổ hợp các môn khối A,B có dấu đỏ và mã vạch đúng qui định.
•    02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ chi tiết của thí sinh và số điện thaoị của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học về khi trúng tuyển.


Địa điểm nộp hồ sơ đăng kí xét nguyện vọng Cao đẳng Y Hà Nội:

Địa chỉPhòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) 

ĐT: 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học
  • Cao đẳng y tế hà nội

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Cao đẳng y tế hà nội
  • Cao đẳng y hà nội
  • Cao đẳng mầm non

Liên kết hữu ích